Khái niệm trượt bếp là kết quả của một cơn đột quỵ của thiên tài từ Giorgio Arman tôi, những người dựa trên các không gian trên một lời mời ăn tối sang trọng nhưng không chính thức từ một đầu bếp! Ở đây, nhà bếp trở thành một không gian ăn uống hợp thời trang, nhờ vào hệ thống cấp bằng sáng chế độc quyền trượt biến đổi hào quang của nhà bếp.
Đảo trung tâm có chứa một quầy đá cẩm thạch trượt ra để lộ một bề mặt làm việc bằng thép không gỉ. Điều này cho phép bạn lưu trữ khách hàng ngay cả khi bạn sử dụng các khu vực thép không gỉ để chuẩn bị và phục vụ một cách dễ dàng! Tường hệ thống của nhà bếp cũng có tính năng ngang tấm gỗ xá xị trượt theo chiều ngang để lộ các dụng cụ nhà bếp.
Tạo một không gian liền mạch và thống nhất cách trực quan, cơ chế trượt ngang tinh tế này mang lại cho tối thiểu, một nhà bếp hiện đại tinh tế, tao nhã hấp dẫn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét